Lug’at

Fellarni organing – Gujarati

cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
tekshirmoq
Tish doktori tishlarni tekshiradi.
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō
tamē ḍābē vaḷī śakō chō.
burmoq
Siz chapga burishingiz mumkin.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō
ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.
tekshirmoq
Qondirish namunalari ushbu laboratoriyada tekshiriladi.
cms/verbs-webp/61280800.webp
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
Vyāyāma sanyama
huṁ khūba paisā kharcī śakatō nathī; mārē sanyama rākhavō paḍaśē.
oz ichiga olmoq
Men juda ko‘p pulni sarflay olmayman; menda ozimni oz ichiga olaman.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
yozishmoq
Bolalar yozishni o‘rganmoqda.
cms/verbs-webp/43164608.webp
નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
Nīcē jā‘ō
vimāna samudramāṁ nīcē jāya chē.
tushmoq
Samolyot okean ustida tushadi.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba
vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.
javob bermoq
Talaba savolga javob beryapti.
cms/verbs-webp/78073084.webp
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
Sūvuṁ
tē‘ō thākī gayā hatā anē sū‘ī gayā hatā.
yotmoq
Ular charchagan edi va yotdilar.
cms/verbs-webp/123546660.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
mikēnika kāranā kāryō tapāsē chē.
tekshirmoq
Mexanik mashinaning funksiyalarini tekshiradi.
cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō
mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.
yubormoq
Men sizga xabar yubordim.
cms/verbs-webp/113253386.webp
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
Varka‘ā‘uṭa
ā vakhatē tē kāmamāṁ āvyuṁ nathī.
ishlamoq
Bu safar ishlamadi.
cms/verbs-webp/14733037.webp
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
Bahāra nīkaḷō
kr̥pā karīnē āgalā ŏpha-rĕmpa parathī bahāra nīkaḷō.
chiqmoq
Iltimos, keyingi chiqish yo‘lida chiqing.