Lug’at

Fellarni organing – Gujarati

cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
tashqariga chiqmoqchi bo‘lmoq
Bola tashqariga chiqmoqchi.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
tasavvur qilmoq
U har kuni yangi narsani tasavvur qiladi.
cms/verbs-webp/118003321.webp
મુલાકાત
તે પેરિસની મુલાકાતે છે.
Mulākāta
tē pērisanī mulākātē chē.
tashrif buyurmoq
U Parijga tashrif buyurmoqda.
cms/verbs-webp/95938550.webp
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
Sāthē la‘ī jā‘ō
amē krisamasa ṭrī sāthē la‘ī gayā.
olib kirmoq
Biz Rojdestvo yelkasini olib kirdik.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ડ્રાઇવ
કાઉબોય ઘોડાઓ સાથે ઢોરને ચલાવે છે.
Ḍrā‘iva
kā‘ubōya ghōḍā‘ō sāthē ḍhōranē calāvē chē.
haydab o‘tmoq
Kovboy o‘q o‘tlar bilan malni haydab o‘tadi.
cms/verbs-webp/82258247.webp
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
Āvatā ju‘ō
tē‘ō‘ē āphata āvatī jō‘ī na hatī.
ko‘rishmoq
Ular ofatni ko‘rmagan edilar.
cms/verbs-webp/120655636.webp
અપડેટ
આજકાલ, તમારે તમારા જ્ઞાનને સતત અપડેટ કરવું પડશે.
Apaḍēṭa
ājakāla, tamārē tamārā jñānanē satata apaḍēṭa karavuṁ paḍaśē.
yangilamoq
Hozirda, bilimlaringizni doimo yangilash kerak.