Lug’at

Fellarni organing – Gujarati

cms/verbs-webp/89516822.webp
સજા કરો
તેણે તેની પુત્રીને સજા કરી.
Sajā karō
tēṇē tēnī putrīnē sajā karī.
jazo bermoq
U o‘z qizini jazo berdi.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō
amārō putra badhuṁ alaga lē chē!
parcha-parcha qilmoq
Bizning o‘g‘limiz har narsani parcha-parcha qiladi!
cms/verbs-webp/68841225.webp
સમજો
હું તમને સમજી શકતો નથી!
Samajō
huṁ tamanē samajī śakatō nathī!
tushunmoq
Men sizni tushunolmayman!
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī
anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.
kelmoq
Ko‘p odamlar dam olish mashinasida ta‘tilga keladi.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta
mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.
tepmoq
Kungfu san‘atida yaxshi tepishingiz kerak.
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō
pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.
to‘xtatmoq
Politsiyachi ayol mashinani to‘xtatdi.
cms/verbs-webp/54608740.webp
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō
nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.
chiqarmoq
Xar xil o‘tlarni chiqarib tashlash kerak.
cms/verbs-webp/85860114.webp
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō
tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.
borishmoq
Siz bu nuqtada yanada borishingiz mumkin emas.
cms/verbs-webp/42988609.webp
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
Aṭakī javuṁ
tē dōraḍā para aṭavā‘ī gayō.
qismatlanmoq
U tansiqqa qismatladi.
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
kirish
Iltimos, hozir kodni kiriting.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana
rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.
ishlab chiqarmoq
Robotlar bilan arzonroq ishlab chiqarish mumkin.
cms/verbs-webp/44127338.webp
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.
Chōḍō
tēṇē nōkarī chōḍī dīdhī.
tark etmoq
U o‘z ishini tark etdi.