Lug’at

Fellarni organing – Gujarati

cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō
tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.
unutmoq
U o‘tmishni unutmoqchi emas.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.
qoplamoq
U nonni pishloq bilan qoplabdi.
cms/verbs-webp/93221270.webp
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva
huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.
yo‘qolmoq
Men yo‘l yo‘qoldim.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā
mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.
ega bo‘lmoq
Men qizil sport mashinaga ega.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
qabul qilmoq
Kredit kartalari bu yerga qabul qilinadi.
cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō
mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.
yubormoq
Men sizga xabar yubordim.
cms/verbs-webp/82893854.webp
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
Kāma
śuṁ tamārī gōḷī‘ō hajī kāma karī rahī chē?
ishlamoq
Sizning planshetlaringiz ishlayaptimi?
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō
śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.
chaqirmoq
O‘qituvchi talabani chaqiradi.
cms/verbs-webp/105504873.webp
છોડવા માંગો છો
તે તેની હોટેલ છોડવા માંગે છે.
Chōḍavā māṅgō chō
tē tēnī hōṭēla chōḍavā māṅgē chē.
ketmoqchi bo‘lmoq
U mehmonxonasidan ketmoqchi.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
takrorlamoq
Iltimos, uni takrorlashingiz mumkinmi?
cms/verbs-webp/106279322.webp
મુસાફરી
અમે યુરોપમાં મુસાફરી કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Musāpharī
amē yurōpamāṁ musāpharī karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
sayr qilmoq
Biz Yevropa bo‘ylab sayohat qilishni yaxshi ko‘ramiz.
cms/verbs-webp/124458146.webp
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
Sōmpavuṁ
mālikō tēmanā kutarā’ōnē mārā pāsē pharīnē āpē chē.
qoldirmoq
Egalari itlarini meni yurish uchun qoldiradilar.