Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/90893761.webp
ઉકેલો
ડિટેક્ટીવ કેસ ઉકેલે છે.
Ukēlō
ḍiṭēkṭīva kēsa ukēlē chē.
lutasin
Nilutas ng detektive ang kaso.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
imbitahin
Iniimbita ka namin sa aming New Year‘s Eve party.
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō
jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.
magsalita
Sinuman ang may alam ay maaaring magsalita sa klase.
cms/verbs-webp/100565199.webp
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Nāstō karō
amē pathārīmāṁ nāstō karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
mag-almusal
Mas gusto naming mag-almusal sa kama.
cms/verbs-webp/60111551.webp
લો
તેણીએ ઘણી દવાઓ લેવી પડશે.
tēṇī‘ē ghaṇī davā‘ō lēvī paḍaśē.
kumuha
Kailangan niyang kumuha ng maraming gamot.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō
gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.
umusad
Ang mga susô ay unti-unti lamang umusad.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
Bhāgī jā‘ō
badhā āgamānthī bhāgī gayā.
tumakas
Lahat ay tumakas mula sa apoy.
cms/verbs-webp/92266224.webp
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī vījaḷī bandha karē chē.
patayin
Pinapatay niya ang kuryente.
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita
tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.
patunayan
Nais niyang patunayan ang isang pormula sa matematika.
cms/verbs-webp/32312845.webp
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.
Bākāta
jūtha tēnē bākāta rākhē chē.
exclude
Ini-exclude siya ng grupo.
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī
anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.
dumating
Maraming tao ang dumating sa kanilang camper van sa bakasyon.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
banggitin
Ilan sa mga bansa ang maaari mong banggitin?