Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō

gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.


umusad
Ang mga susô ay unti-unti lamang umusad.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō

kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!


magkamali
Mag-isip nang mabuti upang hindi ka magkamali!
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā

āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.


limitahan
Sa isang diyeta, kailangan mong limitahan ang pagkain.
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō

tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.


mapabuti
Nais niyang mapabuti ang kanyang hugis.
cms/verbs-webp/47737573.webp
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
Rasa dharāvō

amārā bāḷakanē saṅgītamāṁ khūba ja rasa chē.


interesado
Ang aming anak ay totoong interesado sa musika.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō

amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.


gamitin
Gumagamit kami ng mga gas mask sa sunog.
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō

tamē ḍābē vaḷī śakō chō.


kumanan
Maari kang kumanan.
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara

kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.


buwisan
Ang mga kumpanya ay binubuwisan sa iba‘t ibang paraan.
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā

ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.


umasa
Marami ang umaasa sa mas maitim na kinabukasan sa Europa.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ

mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.


samahan
Gusto ng aking kasintahan na samahan ako habang namimili.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.


mas gusto
Maraming bata ang mas gusto ang kendi kaysa sa malulusog na bagay.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


padaliin
Kailangan mong padaliin ang komplikadong bagay para sa mga bata.