Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/113671812.webp
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
Śēra

āpaṇē āpaṇī sampatti vahēn̄catā śīkhavānī jarūra chē.


ibahagi
Kailangan nating matutong ibahagi ang ating yaman.
cms/verbs-webp/110667777.webp
જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ

ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.


managot
Ang doktor ay mananagot sa therapy.
cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō

tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.


kalimutan
Hindi niya gustong kalimutan ang nakaraan.
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō

upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.


ibalik
Sira ang device; kailangan ibalik ito sa retailer.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō

kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!


magkamali
Mag-isip nang mabuti upang hindi ka magkamali!
cms/verbs-webp/111021565.webp
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ

tē karōḷiyāthī nārāja chē.


nadidiri
Siya ay nadidiri sa mga gagamba.
cms/verbs-webp/84150659.webp
રજા
કૃપા કરીને હવે છોડશો નહીં!
Rajā

kr̥pā karīnē havē chōḍaśō nahīṁ!


umalis
Mangyaring huwag umalis ngayon!
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō

kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.


paunahin
Walang gustong paunahin siya sa checkout ng supermarket.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna

prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.


mag-ensayo
Ang mga propesyonal na atleta ay kailangang mag-ensayo araw-araw.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra

bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.


tumanggi
Ang bata ay tumanggi sa kanyang pagkain.
cms/verbs-webp/108118259.webp
ભૂલી જાઓ
તે હવે તેનું નામ ભૂલી ગઈ છે.
Bhūlī jā‘ō

tē havē tēnuṁ nāma bhūlī ga‘ī chē.


kalimutan
Nakalimutan na niya ang pangalan nito ngayon.
cms/verbs-webp/107273862.webp
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
Ēkabījā sāthē jōḍāyēlā rahō

pr̥thvī paranā tamāma dēśō ēkabījā sāthē jōḍāyēlā chē.


konektado
Ang lahat ng bansa sa mundo ay konektado.