Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Tamil

cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti
nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.
sumigaw
Kung gusto mong marinig, kailangan mong sumigaw nang malakas ang iyong mensahe.
cms/verbs-webp/31726420.webp
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
Tirumpa
avarkaḷ oruvarukkoruvar tirumpukiṟārkaḷ.
harapin
Hinaharap nila ang isa‘t isa.
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
isulat
Kailangan mong isulat ang password!
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
tumakbo
Malapit nang magsimulang tumakbo ang atleta.
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
mag-almusal
Mas gusto naming mag-almusal sa kama.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ஓடிவிடு
அனைவரும் தீயில் இருந்து தப்பி ஓடினர்.
Ōṭiviṭu
aṉaivarum tīyil iruntu tappi ōṭiṉar.
tumakas
Lahat ay tumakas mula sa apoy.
cms/verbs-webp/63935931.webp
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam
avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.
ikot
Ikinikot niya ang karne.
cms/verbs-webp/115373990.webp
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
Kāṇappaṭu
kaṭalil oru periya mīṉ caṟṟu kāṇappaṭṭatu.
lumitaw
Biglaang lumitaw ang malaking isda sa tubig.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai
pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.
chat
Madalas siyang makipagchat sa kanyang kapitbahay.
cms/verbs-webp/5161747.webp
அகற்று
அகழ்வாராய்ச்சி இயந்திரம் மண்ணை அகற்றுகிறது.
Akaṟṟu
akaḻvārāycci iyantiram maṇṇai akaṟṟukiṟatu.
alisin
Ang ekskabator ay nag-aalis ng lupa.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.
lumabas
Gusto ng mga batang babae na lumabas na magkasama.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
maglakbay
Gusto naming maglakbay sa Europa.