መዝገበ ቃላት

ግሲታት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.
ምቅላስ
እቶም ስፖርተኛታት ኣብ ነንሕድሕዶም ይቃለሱ።
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka
viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.
ምሃብ
ንዕረፍቲ ዝኸውን መንበር ገማግም ባሕሪ ተዳልዩ ኣሎ።
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa
anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.
ተመሊከ
ብድሕረምሽሽ ብዋን ምግዳፋር ተመሊከ።
cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum
eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.
ምድግጋም
ፓፓጋሎይ ስመይ ክደግም ይኽእል እዩ።
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār
uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.
ንላዕሊ ርአ
ዘይትፈልጦ፡ ንላዕሊ ክትጥምት ኣለካ።
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi
ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!
የቐንየልና
ብጣዕሚ እየ ዘመስግነካ!
cms/verbs-webp/25599797.webp
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
Kuṟaikka
aṟai veppanilaiyai kuṟaikkumpōtu paṇattai miccappaṭuttuvīrkaḷ.
ምጉዳል
ናይ ክፍሊ ሙቐት ምስ ኣውረድካ ገንዘብ ትቑጥብ።
cms/verbs-webp/75825359.webp
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
Aṉumati koṭu
appā avaṉukku avaṉ kaṇiṉiyai payaṉpaṭutta aṉumati koṭukkavillai.
ፍቀድ
ኣቦይ ብኣካልኩም ኮምፒዩተርኩም ኣይፍቀድን።
cms/verbs-webp/33463741.webp
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
Tiṟanta
tayavuceytu inta kēṉai eṉakkāka tiṟakka muṭiyumā?
ክፉት
በጃኻ ነዛ ቆርቆሮ ክትከፍተለይ ትኽእል ዲኻ?
cms/verbs-webp/117490230.webp
ஆர்டர்
அவள் தனக்காக காலை உணவை ஆர்டர் செய்கிறாள்.
Ārṭar
avaḷ taṉakkāka kālai uṇavai ārṭar ceykiṟāḷ.
ትእዛዝ
ንባዕላ ቁርሲ ትእዝዝ።
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ
ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.
ብመኪና ናብ ገዛኻ
ድሕሪ ምዕዳግ ክልቲኦም ብመኪና ናብ ገዝኦም ይኸዱ።
cms/verbs-webp/125400489.webp
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
Viṭṭu
cuṟṟulā payaṇikaḷ matiyam kaṭaṟkaraiyai viṭṭu veḷiyēṟukiṟārkaḷ.
ግደፍ
በጻሕቲ ዓዲ ቀትሪ ካብቲ ገማግም ባሕሪ ይወጹ።