መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


ብኣካል
ብኣካል ኣብርኪቶ
cms/adjectives-webp/121736620.webp
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai

oru ēḻai maṉitaṉ


ደሊና
ደሊና ሰብ
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum

kiṭaikkum maruntu


ዘይትገበር
ዘይትገበር መድኃኒት
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa

arukiluḷḷa uṟavu


ቅርብ
ቅርብ ግንኙነት
cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya

muntaiya tuṇai


ፊቲ
ፊቲ ኣባል
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


ዝብል ዘለዎ
ጣዕም ዝብል ዘለዎ
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa

tukkamāṉa kuḻantai


ሓዘን
ሓዘን ሕፃን
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai


ዘለዎም
ዘለዎም ፓስፖርት
cms/adjectives-webp/119348354.webp
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram

oru tūra vīṭu


ርቑዕ
ርቑዕ ገዛ
cms/adjectives-webp/61775315.webp
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa

avaṉavaṉāṉa jōṭi


ግድብሲ
ግድብሲ ጓል ክብርታት
cms/adjectives-webp/115554709.webp
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ

ḥpiṉṉiṣ talainakar


ፊንላንድያዊ
ፊንላንድያዊ ዋና ከተማ
cms/adjectives-webp/120255147.webp
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa

oru utavikaramāṉa ālōcaṉai


ዝርድኢ
ዝርድኢ ምክር