መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/122775657.webp
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
ዝነጥር
ዝነጥር ስለም
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
በመላው
በመላው ገበያ ማድረግ
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ተቆጸለ
ተቆጸለ ፖሊስ
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
ብርሃን
ብርሃን መግቢ
cms/adjectives-webp/3137921.webp
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
ጠንክብ
ቅድሚት ጠንክብ
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
ልምዓ
ልምዓ ምልክዓ
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ዘይብሉ
ዘይብሉ ባሕሪይ
cms/adjectives-webp/134462126.webp
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
ጽቡቕ
ጽቡቕ ስርዓት
cms/adjectives-webp/130246761.webp
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
ነጻነት
ነጻነት ምድሪ
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
ሞተ
ሞተ ቅዱስ ወላጅ
cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
ቀይሕ
ቀይሕ ደምብዳምቢ
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
ኒልኣል
ኒልኣል ብርሃናት ትንቲል