መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


ዘይንብረክ
ዘይንብረክ ጽሑፍ
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa

kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil


ጠባቂ
ጠባቂ ሞገዳ
cms/adjectives-webp/132871934.webp
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa

taṉimaiyāṉa kaṇavar


ብቑዕ
ብቑዕ ሓደ ወፍሪ
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum

uṭaintirukkum paricōtaṉai


ፊዚክሊ
ፊዚክሊ ትርጉም
cms/adjectives-webp/111345620.webp
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta

ularnta uṭai


ዝተደመመ
ዝተደመመ ልብስ
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


ምስቲያን
ምስቲያን ተራራ
cms/adjectives-webp/132345486.webp
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ

airiṣ kaṭaṟkarai


አይሪሽ
አይሪሽ ባሕሪ
cms/adjectives-webp/74047777.webp
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam

aṟputamāṉa kāṭci


ጥልሻም
ጥልሻም ብርሃን
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka

nērākāṉa paṭātikāram


ቀጻሊ
ቀጻሊ ቅልው
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa

acātāraṇa piḷḷaikaḷ


ዘይተጠቐስን
ዘይተጠቐስን ፋፍሎታት
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu

oru paḻuppu maram


ብርዑን
ብርዑን ዕንጨው ዓረ
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum

veppamaḷikkum kuḷam


ዘይተሰሓሓ
ዘይተሰሓሓ ሳውንያ