መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
ዘይተዋህበ
ዘይተዋህበ ሽልማት
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
ብርዑን
ብርዑን ዕንጨው ዓረ
cms/adjectives-webp/113864238.webp
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
ዝተመሳሳይ
ዝተመሳሳይ ድሙ
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
ዘለዎም
ዘለዎም ፓስፖርት
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ዘይብሉ
ዘይብሉ ባሕሪይ
cms/adjectives-webp/127957299.webp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
ብርቱት
ብርቱት ምትእንዳይ ዓርድ
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
ፍራውይ
ፍራውይ ምድሪ
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
ዘይትርጉም
ዘይትርጉም ግብረት
cms/adjectives-webp/126987395.webp
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
ዝፍረደ
ዝፍረደ ቤተ-ሰቦም
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
ብዘይግድድ
ብዘይግድድ መስፍርቲ መኪና
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
ዘይትከነውን
ዘይትከነውን ጎዳና ብሽርኢት
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
ተቀምጦ
ተቀምጦ ጽሩይ