መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/113864238.webp
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
ዝተመሳሳይ
ዝተመሳሳይ ድሙ
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
ዝስለስለ
ዝስለስለ ቡዕዝ
cms/adjectives-webp/110248415.webp
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
ዝበለጠ
ዝበለጠ ትንቲት ሓርነት
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
ቆሎታዊ
ቆሎታዊ ኣካልት
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
ሙሉ
ሙሉ ቤተ-ሰብ
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
ኒልኣል
ኒልኣል ብርሃናት ትንቲል
cms/adjectives-webp/96198714.webp
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
ብትብጻዕ
ብትብጻዕ ኣከባቢ
cms/adjectives-webp/132345486.webp
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
አይሪሽ
አይሪሽ ባሕሪ
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
ደቂ ሃገር
ደቂ ሃገር ፍራውቲ
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
ኣብ ቀለጠግሲ
ኣብ ቀለጠግሲ መጽሐፍ
cms/adjectives-webp/108932478.webp
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
ባዶ
ባዶ ማይ ገጽ
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ሕጋዊ
ሕጋዊ ጥፍኣር