መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/78466668.webp
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
ሓይልታዊ
ሓይልታዊ ፒምፖን
cms/adjectives-webp/44153182.webp
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
ዘይሰርሕ
ዘይሰርሕ ጽንፈት
cms/adjectives-webp/61362916.webp
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
ሳዲስ
ሳዲስ መጠጣት
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
ህያው
ህያው ደርቢ ቤት
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
በመላው
በመላው ገበያ ማድረግ
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
ብሐዲ
ብሐዲ ዛፍ
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
ፍራውይ
ፍራውይ ምድሪ
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
ዘይልበል
ዘይልበል መቓብያት
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ዘይብሉ
ዘይብሉ ባሕሪይ
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
ዘይበቁል
መንገዲ ዘይበቁል
cms/adjectives-webp/93014626.webp
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
ጥዕና
ሽኮሪታ ጥዕና
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
ጠቐሊ
ጠቐሊ ጥልያን ስዕደት