መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
በለዓይ
በለዓይ ሽፍታ
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
ፍራውይ
ፍራውይ ምድሪ
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
ብርሃን
ብርሃን መግቢ
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
ኣራንጣጣ
ኣራንጣጣ ቆና
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
ያልተጠቀሱ
ያልተጠቀሱ ነገሮች
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
ሶስተ-ወገድ
ሶስተ-ወገድ ሞባይል ቺፕ
cms/adjectives-webp/93014626.webp
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
ጥዕና
ሽኮሪታ ጥዕና
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
በርድ
በርድ መጠጣት
cms/adjectives-webp/138057458.webp
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ተጨምሪ
ተጨምሪ ገበታ
cms/adjectives-webp/104559982.webp
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
ብትሕቲ ዘለዎ
ብትሕቲ ዘለዎ መኣክልቲ
cms/adjectives-webp/171454707.webp
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
ዘይክፍት
ዘይክፍት ደጉሪ
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
ዘለና
ዘለና ኮርተ