መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
ዝርድኢ
ዝርድኢ ምክር

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
በደስታ
በደስታ ልብስ

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
ዝስለስለ
ዝስለስለ ቡዕዝ

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
ዘይበቁል
መንገዲ ዘይበቁል

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
ዘይትመልእ
ዘይትመልእ ዲያሞንድ

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
ርብዒ-ብርዳ
ርብዒ-ብርዳ መንገዲ

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ኦቫል
ኦቫል ጠረጲዛ

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
ፊዚክሊ
ፊዚክሊ ትርጉም

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
ብርዑን
ብርዑን ዕንጨው ዓረ

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
ሓቂካዊ
ሓቂካዊ ድልድይ

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
ኣላማዊ
ኣላማዊ ታሪክ
