መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
ረዥም
ረዥም ጸጉር
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
በርድ
በርድ መጠጣት
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
ደቂ ሃገር
ደቂ ሃገር ፍራውቲ
cms/adjectives-webp/126936949.webp
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ቀላል
ቀላል ነብሪ
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ኩሩሩ
ኩሩሩ ሴት
cms/adjectives-webp/34836077.webp
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
የሚቆጠር
የሚቆጠር ክፍል
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ዘይብሉ
ዘይብሉ ባሕሪይ
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
ምትመስለል
ሶስት ምትመስለላቸው ሕፃናት
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
ሓያላን
ሓያላን ዜና
cms/adjectives-webp/115325266.webp
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
ዘለዎም
ዘለዎም ሙቐት
cms/adjectives-webp/170766142.webp
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
ክብርታዊ
ክብርታዊ ድማጺ
cms/adjectives-webp/88317924.webp
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
ብንዝያድ
ብንዝያድ ቁልቢ