መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/adjectives-webp/93221405.webp
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa

cūṭāṉa kamiṉ tī


ብሙቀት
ብሙቀት ዓሚድ
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa

kōramāṉa paiyaṉ


ዝኣብረ
ዝኣብረ ወዲ
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa

nirantaramāṉa cottu mutalīṭu


ብዘይምልከት
ሃብቲ ብዘይምልከት
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya

kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal


ዝርዝር
ዝርዝር ነፋስ ኃይል
cms/adjectives-webp/132704717.webp
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa

palavitamāṉa nōy


ዝተዓወጠ
ዝተዓወጠ ሕማማ
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu

putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi


ተጋሃደደ
ኩሩናይ ተጋሃደደ ጋዜኣውያን
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kāṭci


እንቋዕ
እንቋዕ ክሕድስ
cms/adjectives-webp/134462126.webp
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa

oru kaṭumaiyāṉa pēccu


ጽቡቕ
ጽቡቕ ስርዓት
cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa

pirapalamāṉa kuḻu


ዝብዝሐ
ዝብዝሐ ኮንሰርት
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


ዘይብሉ
ዘይብሉ ባሕሪይ
cms/adjectives-webp/115325266.webp
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa

taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai


ዘለዎም
ዘለዎም ሙቐት
cms/adjectives-webp/34836077.webp
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka

uṟutiyāka parivāṟṟu


የሚቆጠር
የሚቆጠር ክፍል