መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
ፈጣን
ፈጣን መኪና

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
ብዝሕልቐ
ሰማይ ብዝሕልቐ

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
ዝግዛለ
ዝግዛለ ህግደፍ

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
ብልሕቲት
ብልሕቲት ክንፍታት

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
ኩሩሩ
ኩሩሩ ሴት

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
ክርክር
ክርክር ሽምሻይ

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
ዘይትረፍቕ
ዘይትረፍቕ መኽለስ

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
ጠጡር
ጠጡር ሽኮላታ

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
ዝበለጠ
ዝበለጠ ትንቲት ሓርነት

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
ቅኑዕ
ቅኑዕ ሓላፊነት

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
ጠበብ
ጠበብ ሓፍሻ
