መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
ዝምቀረበ
ዝምቀረበ ንብረት ባዕር

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
ዘለዎም
ዘለዎም ፓስፖርት

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
ደሃ
ደሃ መኖሪያዎች

પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર
pavitra
pavitra śāstra
ቅዱስ
ቅዱስ መጽሓፍ

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
ትኩል
ትኩል ጋዕዳ

साधा
साधा पेय
sādhā
sādhā pēya
ሳዲስ
ሳዲስ መጠጣት

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
ዘግይቷል
ዘግይቷል ሂደት

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
ሰፊሕ
ሰፊሕ ባሕሪ

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
ቀይሕ
ቀይሕ ደምብዳምቢ

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
ዘይታውቅ
ዘይታውቅ ሓክረ

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
ሓቂካዊ
ሓቂካዊ ድልድይ
