መዝገበ ቃላት

ግሲታት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
የቐንየልና
ብጣዕሚ እየ ዘመስግነካ!
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō
tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!
ይቕረ በሉ
በዚ ፈጺማ ይቕረ ክትብሎ ኣይትኽእልን እያ!
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata
huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.
ደፋር
ናብ ማይ ክዘልል ኣይደፍርን’የ።
cms/verbs-webp/106591766.webp
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
Pūratuṁ banō
bapōranā bhōjana māṭē mārā māṭē kacumbara pūratuṁ chē.
ይኣክል ይኹኑ
ንምሳሕ ሰላጣ ይኣኽለኒ።
cms/verbs-webp/108520089.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Samāvē chē
māchalī, cījha anē dūdhamāṁ puṣkaḷa pramāṇamāṁ prōṭīna hōya chē.
ዝሓዘ
ዓሳ፡ በርበረን ጸባን ብዙሕ ፕሮቲን ዝሓዘ እዩ።
cms/verbs-webp/94153645.webp
રડવું
બાથટબમાં બાળક રડી રહ્યું છે.
Raḍavuṁ
bāthaṭabamāṁ bāḷaka raḍī rahyuṁ chē.
ብኽያት
እቲ ቆልዓ ኣብ ባኞ ይበኪ ኣሎ።
cms/verbs-webp/123203853.webp
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
Kāraṇa
ālkōhōlathī māthānō dukhāvō tha‘ī śakē chē.
ምኽንያት
ኣልኮላዊ መስተ ሕማም ርእሲ ከስዕብ ይኽእል።
cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa
tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.
ኣጠቓሊልካ ምዝራብ
ካብዚ ጽሑፍ እዚ ቐንዲ ነጥብታት ከተጠቓልል ኣለካ።
cms/verbs-webp/120452848.webp
જાણો
તે લગભગ હૃદયથી ઘણા પુસ્તકો જાણે છે.
Jāṇō
tē lagabhaga hr̥dayathī ghaṇā pustakō jāṇē chē.
ፍለጥ
ብዙሕ መጻሕፍቲ ዳርጋ ብኣእምሮኣ እያ ትፈልጦ።
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana
ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.
ምርኢት
ኣብዚ ዘመናዊ ስነ-ጥበብ ንምርኢት ይቐርብ።
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō
kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.
ኣገልግሉ
ኣኽላባት ንዋናታቶም ምግልጋል ይፈትዉ።
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ
tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.
ናብ
ኩዕሶ ናብ ነንሕድሕዶም ይድርብዩ።