መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
ቀላል
ቀላል ታሪክ

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
ቀጻሊ
ቀጻሊ ቅልው

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
ሓቂ
ሓቂ ደሞዝ

દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
በክፉ
በክፉ ወዳጅ

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
ምስራቅ
ምስራቅ ዕውነት

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
ብርሃን
ብርሃን መግቢ

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
ዋና
ዋና ፍትሒ

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
ዘይብሉ
ዘይብሉ ባሕሪይ

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
ዘይብልህ
ዘይብልህ ወንድም

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
ተቐጺቡ
ተቐጺባ ሴት

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
በርግጥ
በርግጥ ምግባር
