መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
ዝተኣገበ
ዝተኣገበ ማውጻውጺ በረዶ

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
ዝበለጠ
ዝበለጠ ትንቲት ሓርነት

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
ጥልቅ
ጥልቅ በረዶ

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
ዘለኹም
ዘለኹም ጥዕና ምስጋርጋር

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
ምስቲያን
ምስቲያን ተራራ

बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
ለበለበ
ለበለበ ዕፀ ወርቂ

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
ኣረንጓዴ
ኣረንጓዴ ኣበዝነት

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
ሓይልታዊ
ሓይልታዊ ፒምፖን

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
ገለጻ
ገለጻ ውሃ

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
ዝሓግዘ
ዝሓግዘ ሴት

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
አድራሻ
አድራሻ ሚዛን
