መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
ዝርድኢ
ዝርድኢ ምክር

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
እንቋዕ
እንቋዕ ክሕድስ

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
ዘይትገበር
ዘይትገበር መድኃኒት

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
ወንድ
ወንድ ሰይጣን

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
ኣራንጣጣ
ኣራንጣጣ ቆና

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
ዝርከብ
ዝርከብ ሓፍሻ

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
ብሰክታነት
ብሰክታነት ሕፃናት

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
ትኩል
ትኩል ጋዕዳ

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
ጥልቅ
ጥልቅ በረዶ

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
ዘይፈጸም
ዘይፈጸም ብርክነት

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
ሓዲሽ
ሓዲሽ ኣደላ
