መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
ተቐጺቡ
ተቐጺባ ሴት

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
በፍርፍር
በፍርፍር አውዳሚን

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
ግርማ
ግርማ ዛግበት

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
ኩሩሩ
ኩሩሩ ሴት

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
ምልክታዊ
ምልክታዊ ምድረ ሰማእታት

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
ዝበለጸ
ዝበለጸ ድንኳን

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
ነጭር
ነጭር ላዕሊ

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
ብኣይነት ሓውንቲ
ብኣይነት ሓውንቲ ናብቲ ሪምባ

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
ዝተቐጠለ
ዝተቐጠለ ወንድም

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
ብርቱት
ብርቱት ምትእንዳይ ዓርድ

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
ዕውት
ዕውት ሓዳር
