መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
ጠማም
ጠማም ድሙ

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
ተቐጺቡ
ተቐጺባ ሴት

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
ረዥም
ረዥም ጸጉር

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
ዝብለት
ዝብለት ሰባት

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
ቀይሕ
ቀይሕ ደምብዳምቢ

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
ሙሉ
ሙሉ ቤተ-ሰብ

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
ዓይነት ትሕቲ
ዓይነት ትሕቲ ኣውራ

ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ
bhāratīya
bhāratīya mukhāvasa
ህንዲ
ህንዲ ወጻሕፍ

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
ዘለና
ዘለና ኮርተ

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
ብዘይሕልነት
ብዘይሕልነት ልጅ

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
በለዓይ
በለዓይ ሽፍታ
