መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ጉጃራቲ

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
ወንድ
ወንድ ሰይጣን

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
ትንንቅቲ
ትንንቅቲ ግዜ

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
ትግርኛ-እንግሊዝኛ
ትግርኛ-እንግሊዝኛ ት/ቤት

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
ዝሓግዘ
ዝሓግዘ ሴት

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
ብድንይነታዊ
ብድንይነታዊ ፍሉይነት

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
ርቑዕ
ርቑዕ ገዛ

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
ብርንግግር
ብርንግግር ደቀፊ

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
ሽማ
ሽማ ሽፍታ

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
ዘይልበል
ዘይልበል መቓብያት

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
ቀላል
ቀላል ታሪክ

ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
በፍጥነት
በፍጥነት ማማ
