Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
sur
sura citroner

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indisk
ett indiskt ansikte

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
platt
det platta däcket

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
skild
det skilda paret

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
läkar-
den läkarliga undersökningen

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
nära
den nära lejoninnan

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
öster
den östra hamnstaden

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
upprörd
en upprörd kvinna

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nödvändig
det nödvändiga passet

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
urgammal
urgammal bok

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
underbar
ett underbart vattenfall
