Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
närvarande
en närvarande klocka

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
fruktansvärd
den fruktansvärda hajen

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
den online-anslutningen

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
vit
det vita landskapet

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
återstående
den återstående snön

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
kraftlös
den kraftlösa mannen

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fin
den fina sandstranden

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ilsken
den ilskna polisen

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
varm
de varma strumporna

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
tung
en tung soffa

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rosa
en rosa inredning
