Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
återstående
den återstående snön

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negativ
den negativa nyheten

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
begränsad
den begränsade parkeringstiden

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
berömd
den berömda templet

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
ny
det nya fyrverkeriet

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
utmärkt
en utmärkt måltid

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
trogen
ett tecken på trogen kärlek

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horisontell
den horisontella garderoben

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
kurvig
den kurviga vägen

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
fattig
fattiga bostäder

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
konkursmässig
den konkursmässiga personen
