Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personlig
den personliga hälsningen

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
dubbel
den dubbla hamburgaren

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
verklig
en verklig triumf

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
finns
den befintliga lekplatsen

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
stark
den starka kvinnan

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
vuxen
den vuxna flickan

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisk
ett romantiskt par

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
startklar
det startklara planet

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
elak
ett elakt hot

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
vinterlig
det vinterliga landskapet

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
beroende
medicinberoende sjuka
