Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
besk
besk choklad

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
enskild
det enskilda trädet

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
sned
det sneda tornet

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
trevlig
den trevliga beundraren

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
kraftlös
den kraftlösa mannen

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absolut
absolut drickbarhet

இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
andra
under andra världskriget

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
oförsiktig
det oförsiktiga barnet

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
synlig
det synliga berget

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
fruktansvärd
den fruktansvärda hajen

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
lång
den långa resan
