Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
kurvig
den kurviga vägen

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
stark
den starka kvinnan

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
rolig
den roliga utklädnaden

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiv
aktiv hälsopromotion

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
grym
den grymma pojken

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisk
ett romantiskt par

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
sen
den sena avresan

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
synlig
det synliga berget

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
oförsiktig
det oförsiktiga barnet

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
komisk
komiska skägg

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
galen
en galen kvinna
