Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
lila
lila lavendel

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
ovänlig
en ovänlig kille

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
kärleksfull
den kärleksfulla presenten

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
gul
gula bananer

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
halv
den halva äpplet

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
lodrät
en lodrät klippa

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
omöjlig
en omöjlig åtkomst

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
varaktig
den varaktiga investeringen

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
fruktansvärd
den fruktansvärda hajen

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
den online-anslutningen

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
förnuftig
den förnuftiga energiproduktionen
