Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
brådskande
brådskande hjälp

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
underbar
ett underbart vattenfall

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
dum
en dum kvinna

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
skrämmande
en skrämmande stämning

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrisk
den elektriska bergbanan

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
pytteliten
pyttesmå skott

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
besk
besk choklad

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
färglös
det färglösa badrummet

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positiv
en positiv inställning

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
svår
den svåra bergsbestigningen

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nationell
de nationella flaggorna
