Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populär
en populär konsert

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamisk
den aerodynamiska formen

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
fantastisk
den fantastiska utsikten

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
inhemsk
de inhemska grönsakerna

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
dum
det dumma pratet

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
noggrann
en noggrann biltvätt

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontell
den horisontella linjen

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
livlig
livliga husfasader

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
okänd
den okända hackaren

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
ätbar
de ätbara chilifrukterna

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
osannolik
ett osannolikt kast
