Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
framgångsrik
framgångsrika studenter

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
vänskaplig
den vänskapliga kramen

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
stenig
en stenig väg

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
lat
ett lat liv

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
hög
den höga tornet

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
livlig
livliga husfasader

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
veckovis
den veckovisa sophämtningen

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
rädd
en rädd man

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
varierad
ett varierat fruktutbud

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
föregående
den föregående partnern

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
tyst
en tyst anvisning
