Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
hjälpsam
en hjälpsam rådgivning

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
sen
det sena arbetet

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontell
den horisontella linjen

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
försvunnen
ett försvunnet flygplan

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
fler
flera högar

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
bred
en bred strand

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fin
den fina sandstranden

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
överraskad
den överraskade djungelbesökaren

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
överskådlig
ett överskådligt register

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
fullständig
en fullständig regnbåge

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
öster
den östra hamnstaden
