Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
uppvärmd
en uppvärmd simbassäng

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholberoende
den alkoholberoende mannen

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
omöjlig
en omöjlig åtkomst

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
oframkomlig
den oframkomliga vägen

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
nära
ett nära förhållande

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
återstående
den återstående snön

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
nära
den nära lejoninnan

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
ofattbar
en ofattbar olycka

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
skuldsatt
den skuldsatta personen

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
dum
en dum plan

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
lycklig
det lyckliga paret
