Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
kall
det kalla vädret

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
mild
den milda temperaturen

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
varierad
ett varierat fruktutbud

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absolut
ett absolut nöje

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
redo
de redo löparna

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
berömd
den berömda templet

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
tidigare
den tidigare berättelsen

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
enorm
den enorma dinosaurien

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
förälskad
det förälskade paret

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
konkursmässig
den konkursmässiga personen

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
mäktig
en mäktig lejon
