Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ilsken
den ilskna polisen
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
fantastisk
ett fantastiskt klippområde
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
uppvärmd
en uppvärmd simbassäng
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
arg
de arga männen
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
ovanlig
ovanliga svampar
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
silverfärgad
den silverfärgade bilen
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
vinterlig
det vinterliga landskapet
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atomär
den atomära explosionen
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
molnfri
en molnfri himmel
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
hemlig
den hemliga godbiten
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
pytteliten
pyttesmå skott