Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
dålig
en dålig översvämning

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
veckovis
den veckovisa sophämtningen

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
mild
den milda temperaturen

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
framtidig
en framtidig energiproduktion

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
hjälpsam
en hjälpsam dam

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
sen
den sena avresan

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
utförlig
en utförlig måltid

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
startklar
det startklara planet

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
svartsjuk
den svartsjuka kvinnan

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
lila
lila lavendel

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
sned
det sneda tornet
