Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
läskig
en läskig uppenbarelse

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
underbar
en underbar klänning

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
fantastisk
ett fantastiskt klippområde

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
rädd
en rädd man

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rund
den runda bollen

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
framtidig
en framtidig energiproduktion

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
lycklig
det lyckliga paret

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
avsides
det avsides huset

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
fruktbar
en fruktbar mark

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
osannolik
ett osannolikt kast

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
framgångslös
en framgångslös lägenhetssökning
