Речник
Научите придеве гуџарати

ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
висок
високи торањ

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
незаконит
незаконита трговина дрогом

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
стар
стара госпођа

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
додатни
додатна примања

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
црн
црна хаљина

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
далек
далеко путовање

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
покварен
покварен аутопрозор

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
веран
знак верне љубави

स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
женски
женски усни

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
слаб
слаба болесница

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
двострук
двоструки хамбургер
