Речник
Научите придеве гуџарати

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
сув
сув веш

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
узбудљиво
узбудљива прича

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
зимски
зимска пејзажа

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
љубоморан
љубоморна жена

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
разведен
разведени пар

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
јасно
јасне наочаре

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
слан
слани кикирики

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
источни
источни лучки град

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
слаб
слаба болесница

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
сличан
симпатично маче

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
данашњи
данашње новине
