Речник
Научите придеве гуџарати

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
завојита
завојита цеста

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
прелеп
прелепа хаљина

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
сладак
слатки бомбони

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
пун
пун корпа за куповину

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
јасно
јасне наочаре

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
трећи
треће око

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
самосталан
самостална мајка

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
мртав
мртав Деда Мраз

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
пијан
пијан човек

મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
корисан
корисна консултација

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
кратко
кратак поглед
