Речник
Научите придеве гуџарати

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
социјалан
социјални односи

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
лилав
лилава лаванда

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
опуштајући
опуштајући одмор

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
здрав
здраво поврће

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
прљав
прљав ваздух

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
смешан
смешне браде

હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
насилан
насилни сукоб

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
чисто
чист веш

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
моћан
моћан лав

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
црн
црна хаљина

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
паметан
паметна лисица
