Речник
Научите придеве гуџарати

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
прелеп
прелепа хаљина

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
популаран
популаран концерт

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
добар
добра кафа

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
нечитљив
непрочитљив текст

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
аеродинамичан
аеродинамичан облик

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
бесплатно
бесплатно превозно средство

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
мало
мала беба

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
пун
пун корпа за куповину

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
реалан
реална вредност

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
неуспешан
неуспешана потрага за станом

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
несрећно
несрећна љубав
