Речник
Научите придеве гуџарати

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
далек
далеко путовање

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
драг
драги љубимци

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
различит
различите оловке

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
компетентан
компетентни инжењер

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
правилан
правилна мисао

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
покварен
покварен аутопрозор

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
бесплатно
бесплатно превозно средство

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
романтичан
романтичан пар

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
популаран
популаран концерт

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
први
први пролећни цвеће

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
несрећно
несрећна љубав
